&n …
Read More »-
นวัตกรรมใหม่ ระบบบรรจุภัณฑ์ชะลอการเปลี่ยนแปลงสีของเงาะ ทำให้ได้เงาะที่มีสีแดงยาวนาน มีความปลอดภัยในการบริโภคและเป็นวิธีการเก็บรักษาคุณภาพเงาะได้ยาวนานเพื่อมีเวลาการขนส่งผลไม้ที่ยาวนานขึ้น
-
นวัตกรรมใหม่…ถาดใยไผ่เมื่อเคลือบแล้วสามารถบรรจุอาหารร้อนได้ นวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
-
ระบบดูดซับน้ำมันหอมระเหยรูปแบบอิมัลชันโดยใช้รากพืชน้ำ
-
สุดยอดการค้นพบนวัตกรรมใหม่ด้านอาหาร ของอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
-
นวัตกรรมใหม่…กลไกการดูดซับน้ำมันหอมระเหยของใยมะพร้าวเพื่อนำไปใช้เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารต้านเชื้อจุลินทรีย์
-
พลาสมาน้ำมันหอมระเหย… นวัตกรรมถนอมอาหารแนวใหม่
-
The 4D-Flavored coating for wooden toys
-
น้ำมันหอมระเหยต้านเชื้อแบคทีเรียบนผิวเนื้อไก่และเปลือกไข่
-
นวัตกรรมวัตถุดูดซับจากเส้นใยมะพร้าว…แผ่นถนอมผักในความเย็น
-
สุดยอดการค้นพบนวัตกรรมใหม่ด้านอาหาร ของอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
-
ผลงานการคิดค้นต่อยอดการนำบรรจุภัณฑ์จากใยไผ่เพื่อถนอมอาหารในกลุ่มผลิตภัณฑ์ประมง
-
ผลิตภัณฑ์ซีเรียลข้าวกล้องสำหรับเด็กวัยประถมศึกษา
-
WU Fragrance and natural fungicidal product from Essential oil: Fragrance Krajood
-
งานวิจัยเพื่อผลิตภัณฑ์ชุมชน: ทุเรียนกวนห่อกาบหมากของฝากจากชุมชน โดย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศฯ
-
นวัตกรรมวัตถุดูดซับจากเส้นใยมะพร้าว…แผ่นถนอมผักในความเย็น
-
“นวัตกรรมใหม่…ถาดบรรจุไข่ต้านเชื้อแบคทีเรีย”
-
นวัตกรรมใหม่…การควบคุมการหายใจของผลแก้วมังกรเพื่อยืดอายุผลแก้วมังกรให้มากกว่าเดิม 2 เท่า
-
วัสดุกันกระแทกจากพืชน้ำ นวัตกรรมทางเลือกเพื่อสิ่งแวดล้อม
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้